Bắt 2 nhân viên công ty giặt là liên quan vụ ma túy trong Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới

Bắt 2 nhân viên công ty giặt là liên quan vụ ma túy trong Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới

Bênh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới tối xảy ra việc công an phát hiện gần 500 viên ma túy do hai nhân viên giặt là cất giấu - Ảnh: QUỐC NAM

Bênh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới tối xảy ra việc công an phát hiện gần 500 viên ma túy do hai nhân viên giặt là cất giấu – Ảnh: QUỐC NAM

Trưa 27-2, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận cơ quan Công an tỉnh đã bắt hai người là nhân viên công ty giặt là liên quan vụ việc hàng trăm viên ma túy được phát hiện trong bệnh viện.

Hai nhân viên này thuộc một công ty độc lập, đang ký hợp đồng dịch vụ với bệnh viện, chuyên phụ trách việc giặt là và cũng ở một phòng riêng trong khuôn viên bệnh viện.

Vụ ma túy trong bệnh viện lớn nhất Quảng Bình: Bắt 2 nhân viên công ty giặt là

  • Công an phát hiện hàng trăm viên ma túy trong Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng HớiĐỌC NGAY

Đây là hai người được cho liên quan trực tiếp số ma túy gần 500 viên mà lực lượng công an vừa phát hiện trong bệnh viện.

Từ tối 26-2, hàng chục chiến sĩ thuộc lực lượng Phòng phòng chống ma túy Công an tỉnh Quảng Bình và một số đơn vị phối hợp đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới để triển khai khám xét.

Sau đó công an phát hiện gần 500 viên ma túy tổng hợp được cất giấu ở khu giặt là.

Số ma túy này sau đó được xác định có liên quan hai người của công ty giặt là nói trên.

Bệnh nhân cầm đầu mua bán ma túy trong bệnh viện tâm thần: Cán bộ bệnh viện có tiếp tay?Bệnh nhân cầm đầu mua bán ma túy trong bệnh viện tâm thần: Cán bộ bệnh viện có tiếp tay?

TTO – Vụ án hi hữu với những tình tiết khó tin, bệnh nhân điều trị tâm thần cầm đầu đường dây mua bán ma túy hoạt động ngang nhiên trong thời gian dài ngay tại Bệnh viện Tâm thần trung ương I.

QUỐC NAM

Bình luận (0)

thông tin tài khoản

Được quan tâm nhất
Mới nhất
Tặng sao cho thành viên

    Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *