Deadpool gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Deadpool gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nhân vật Deadpool – Ryan Reynolds đóng – xuất hiện ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong trailer phần ba “Deadpool”.

Trailer 'Deadpool 3'

 
 
Trailer ‘Deadpool 3’

Trailer “Deadpool 3”, sẽ ra mắt trong nước ngày 26/7. Video: Marvel Studio

Theo Variety, đoạn trailer đầu tiên của Deadpool 3 (Deadpool & Wolverine) được trình chiếu ở giải Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl, sáng 12/2 (giờ Hà Nội). Trong video, Deadpool/Wade Wilson (Ryan Reynolds thủ vai) đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cùng người thân thì đội đặc vụ thuộc Cơ quan Phương sai Thời gian (TVA) xuất hiện. Nhóm người này bắt cóc Deadpool và đưa nhân vật chính vào MCU.

TVA là tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Dòng thời gian Thiêng liêng (Sacred Timeline) và tuân theo sắp đặt của He Who Remains (Jonathan Majors đóng). Tuy nhiên, Loki (Tom Hiddleston) trở thành chủ nhân mới của dòng thời gian này sau các sự việc diễn ra trong hai mùa phim Loki (2021-2023).

Ở cuối video, dáng dấp Người Sói Wolverine (Hugh Jackman) xuất hiện, đối đầu với Deadpool. Theo ScreenRant, đây là biến thể của nhân vật Wolverine, tái xuất sau phim điện ảnh Logan (2017). Trong nguyên tác truyện tranh, Deadpool và Wolverine đối lập tính cách, có khả năng phục hồi và bất tử gần giống nhau.

Hình ảnh Người Sói (Hugh Jackman đóng) xuất hiện trong trailer Deadpool 3. Ảnh: Marvel Studio

Hình ảnh Người Sói (Hugh Jackman đóng) xuất hiện trong trailer “Deadpool 3”. Ảnh: Marvel Studio

Phần ba Deadpool cũng đánh dấu các nhân vật ở loạt phim X-Men của hãng 20th Century Fox gia nhập MCU sau các sự kiện ở The Marvels (2023). Trailer còn có sự xuất hiện của đặc vụ TVA Paradox – do Matthew Macfadyen thủ vai – đóng vai trò là người liên lạc với Deadpool.

Deadpool có nhiều pha bạo lực, vẽ chân dung nhân vật vừa gây cười vừa lấy nước mắt người xem. Phim ra mắt lần đầu năm 2016, có kinh phí 58 triệu USD, nội dung theo chân Wade Wilson tìm cách trả thù Ajax (Ed Skrein), kẻ biến Wade thành dị nhân.

Phần đầu tiên thu hơn 782 triệu USD toàn cầu, trở thành phim xếp hạng R (không dành cho người dưới 17 tuổi) ăn khách nhất thời điểm đó. Phần thứ hai tập trung vào việc Deadpool tập hợp tổ chức X-Force để chống lại âm mưu của Cable (Josh Brolin đóng), đạt 734 triệu USD.

Quế ChiLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *