Châu Nhuận Phát, Miêu Kiều Vỹ rủ nhau rèn thể lực

Châu Nhuận Phát, Miêu Kiều Vỹ rủ nhau rèn thể lực

Châu Nhuận Phát cùng “hổ tướng” TVB Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa chạy bộ, leo núi dịp Tết.

Theo On hôm 11/2, những ngày đầu năm Giáp Thìn, các tài tử Hong Kong hẹn nhau cùng xuất hành lúc rạng sáng. Họ chọn điểm đến là cung đường ven núi, để vừa vận động vừa ngắm cảnh thành phố, tận hưởng không khí trong lành buổi bình minh.

Huỳnh Chỉ Tình và Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Châu Nhuận Phát (từ trái sang). Ảnh: Instagram/Wong Adrian

Huỳnh Chỉ Tình và Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Châu Nhuận Phát (từ trái sang). Ảnh: Instagram/Wong Adrian

Con gái của Huỳnh Nhật Hoa, Huỳnh Chỉ Tình, đăng ảnh các tài tử trên trang cá nhân, thu hút chú ý của khán giả. Nhiều người cho biết ba diễn viên giúp họ thêm động lực rèn luyện để khỏe mạnh, suy nghĩ tích cực hơn.

Các khán giả viết trên Weibo: “Họ gần 70 tuổi mà lúc nào cũng năng động, siêng năng và kiên trì”, “Tôi lớn lên cùng phim của ba người này”, “Ai mà ngờ Quách Tĩnh với Dương Khang lại làm bạn thân với nhau cả đời” (Huỳnh Nhật Hoa từng đóng Quách Tĩnh, Miêu Kiều Vỹ đóng Dương Khang – những nhân vật có thù oán với nhau trong phim chuyển thể truyện Kim Dung).

Châu Nhuận Phát (trái) và Miêu Kiều Vỹ thời trẻ. Ảnh: On

Châu Nhuận Phát (trái) và Miêu Kiều Vỹ thời trẻ. Ảnh: On

Châu Nhuận Phát không đóng phim bốn năm qua, cũng hiếm khi xuất hiện ở sự kiện. Khán giả Hong Kong thường trông thấy ông leo núi, đi ăn ở quán bình dân. Theo Ulife Style,Châu Nhuận Phát truyền cảm hứng vận động cho hàng chục đồng nghiệp, như Lưu Gia Linh, Huỳnh Nhật Hoa, vợ chồng Miêu Kiều Vỹ.

Huỳnh Nhật Hoa giấu đồ ăn trong mũ khi quay 'Thiên Long Bát Bộ'

 
 
Huỳnh Nhật Hoa giấu đồ ăn trong mũ khi quay ‘Thiên Long Bát Bộ’

Kiều Phong (Huỳnh Nhật Hoa đóng, đội mũ trùm đầu) và Đoàn Dự (trang phục trắng) trong “Thiên Long Bát Bộ” 1997. Video: TVB

Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa là hai trong năm Hổ tướng đài TVB thập niên 1980, 1990. Miêu Kiều Vỹ thành công với Anh hùng xạ điêu 1983 (vai Dương Khang), Giang hồ thập ác, Bích huyết kiếm, Tô Khất Nhi, Học cảnh hùng tâm… Huỳnh Nhật Hoa gây tiếng vang qua Hương thành lãng tử, Sát thủ phục thù, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu 1983 (vai Quách Tĩnh).

Như AnhLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *