Trang Pháp: ‘Thành công của tôi giúp bố mẹ bớt lo’

Trang Pháp: ‘Thành công của tôi giúp bố mẹ bớt lo’

Trang Pháp – thắng show “Đạp gió” – nói hiện ca hát với tâm thế thoải mái vì được gia đình cổ vũ, khắc ghi sự tử tế bố mẹ dạy.

Đầu năm, Trang Pháp đoạt cúp tại chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sau 10 năm hoạt động âm nhạc, ca sĩ được khán giả nhận xét đa tài khi có thể hát, rap, sáng tác, vũ đạo.

Trang Pháp: 'Tôi bớt nặng lòng khi khiến bố mẹ bớt lo lắng'

 
 
Trang Pháp: ‘Tôi bớt nặng lòng khi khiến bố mẹ bớt lo lắng’

Trang Pháp nói niềm tin lớn nhất giúp cô vượt qua thử thách là gia đình. Cô từng bị bố mẹ phản đối vào showbiz vì không tin vào nghề ca hát, lo con gái sẽ không thể đối mặt cạm bẫy. Tuy nhiên, Trang Pháp âm thầm thuyết phục bằng hành động, cách ứng xử. Sau show “Đạp gió”, cô nói hạnh phúc vì hiện gia đình đã cởi mở, bắt đầu cổ vũ cho con gái.

“Tất cả quyết định của tôi đều vì gia đình. Tôi bớt nặng lòng khi hiện không còn khiến bố mẹ phải khóc, lo lắng cho mình giống như trước. Tôi luôn khắc ghi hai điều – niềm tin và sự tử tế như lời bố dặn – để tiếp tục theo đuổi đam mê”, cô nói.

Trang Pháp, 35 tuổi, tên thật Nguyễn Thùy Trang, tốt nghiệp Đại học Lyon 2 (Pháp) chuyên ngành kinh tế. Cô được bố mẹ cho học piano lúc sáu tuổi và bắt đầu viết nhạc khi được 11 tuổi. Cô sáng tác nhiều nhạc phẩm cho phim điện ảnh như Long Ruồi, Scandal – Bí mật thảm đỏ 1&2, Gái già lắm chiêu 3&5, Âm mưu giày gót nhọn.

Tân Cao – Khang HuyềnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *